Ngoại Hạng tranh tài – Sự kiện tăng cường quan hệ tốt đẹp

Ngoại Hạng tranh tài là sự kiện lần đầu tiên đưa cổ động viên của Aston Villa và các đội bóng lớn ở Anh kết nối với Việt Nam. Event không chỉ tôn vinh tình yêu bóng đá mà còn giúp tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa “The Lions” và nền tảng trực tuyến hàng đầu châu Á BK8.

Ngoại Hạng tranh tài – Sự kiện có nhiều hoạt động hấp dẫn

Vì là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vì thế ban tổ chức là fanclub của CLB Aston Villa đã có thời gian chuẩn bị rất kỹ càng. Trong khoảng thời gian chuẩn bị rất nhiều hoạt động hậu trường đã được chia sẻ khiến cho khán giả trở nên hào hứng. 

Sự kiện có nhiều hoạt động hấp dẫn
Sự kiện có nhiều hoạt động hấp dẫn

Mở đầu sự kiện: Giao lưu truyền cảm hứng 

Ngay từ sáng sớm ngày 28/10 đã có rất nhiều cổ động viên đến sân. Vé vào cửa miễn phí vì thế rất nhanh chóng sân bóng đá nhân tạo Phương Thảo đã chật kín hơn 1000 khán giả. Cũng có rất nhiều người hâm mộ chưa được vào tuy nhiên sức nóng ngoài sân đấu vẫn rất nóng qua màn hình lớn.

Mở đầu chương trình là màn giao lưu giữa fan club tổ chức Ngoại Hạng tranh tài và những cổ động viên yêu thích bóng đá Ngoại Hạng Anh. Rất nhiều lời tâm tình, chia sẻ đã khiến tình yêu với trái bóng tròn trở nên không khoảng cách.

Những tiết mục ca nhạc đóng góp bởi các nghệ sĩ như BigDaddy, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân,… và các KOL đình đám cũng là yếu tố khiến “bữa tiệc” trở nên hấp dẫn hơn. 

Xen giữa các màn chia sẻ là các mini game như tâng bóng, đưa bóng vào khung thành,… Những phần quà mang ý nghĩa tinh thần như móc khoá, áo phông,… đã được trao đến người hâm mộ. 

Một khoản tiền từ thiện nhỏ cũng được cổ động viên đóng góp và sau chương trình ban tổ chức sẽ mang đến cho người thiếu may mắn. Đây là hành động đẹp của cổ động viên các đội bóng nước Anh giúp đỡ cho người nghèo khổ ở Việt Nam có thêm cơ hội đến với bóng đá.

Xem thêm: Chuỗi sự kiện của FC Aston Villa chúc mừng hợp đồng với BK8

Điểm nhấn của Ngoại Hạng tranh tài: Giải đấu Tứ hùng

Hoạt động đặc biệt của Ngoại Hạng tranh tài là giải đấu Tứ hùng được tổ chức giữa cổ động viên CLB Liverpool, Aston Villa, Manchester United và Arsenal. Những màn đấu trí hấp dẫn diễn ra như trên sân cỏ châu Âu khiến cho người hâm mộ hò hét không ngớt. 

Dường như chiếc cúp “Tứ hạng tranh tài” hay phần quà có giá trị của ban tổ chức không còn quan trọng. Mọi khoảnh khắc trên sân đấu đều thăng hoa để phục vụ khán giả. 

Hy vọng trong thời gian tới, sự kiện sẽ trở thành hoạt động thường niên để tinh thần thi đấu mạnh mẽ của các đội bóng Anh được lan toả. Quy mô của giải sẽ được phát triển, có thêm nhiều đội bóng để ngay cả cầu thủ không chuyên cũng được thể hiện tài năng của mình.

Ngoại Hạng tranh tài – Sự kiện đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của BK8 và Aston Villa

Ngoại Hạng tranh tài dù đã qua nhưng vẫn là một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả TPHCM và người hâm mộ các đội bóng nước Anh. Đây cũng là một trong những sự kiện chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa nền tảng cá cược BK8 và CLB Aston Villa.

Sự kiện đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của BK8 và Aston Villa
Sự kiện đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của BK8 và Aston Villa

Mùa giải 2023/24, BK8 tiếp tục là nhà tài trợ chính áo đấu cho các cầu thủ “The Lions”. Đồng thời logo của thương hiệu trực tuyến cũng sẽ đồng hành cùng những hoạt động của đội bóng. Cả hai bên sẽ hỗ trợ nhau nâng tầm thương hiệu và tình yêu bóng đá.

BK8 vs Aston Villa cũng hợp tác trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Đây là cử chỉ cao đẹp giúp phát triển bóng đá và kinh tế của rất nhiều địa phương còn khó khăn. Lần “bắt tay” này chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

Sự kiện “Ngoại Hạng tranh tài” tổ chức ở Việt Nam – Thị trường tiềm năng của BK8 sẽ giúp cho mối quan hệ hợp tác của hai bên trở nên tốt đẹp hơn. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa nữa được tổ chức tại mọi miền tổ quốc. 

Xem thêm: Wrap Car – Sự kiện hoành tráng chào mừng BK8 vs Aston Villa hợp tác

Ngoại Hạng tranh tài không chỉ giúp tình yêu bóng đá được thăng hoa mà còn giúp cho mối quan hệ giữa Aston Villa và BK8 trở nên gắn kết. Hy vọng trong những năm tiếp theo sự kiện sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn để người hâm mộ các đội bóng Anh được dịp kết nối, sẻ chia. Đừng bỏ lỡ các thông tin sự kiện mới nhất có trên tin tức BK8 ngay nhé!

Đánh giá post
Hoàng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *