Roadshow BK8 tại Việt Nam chúc mừng sự kiện với Aston Villa

Roadshow BK8 là sự kiện offline được tổ chức tại rất nhiều địa điểm ở các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện chúc mừng sự hợp tác của nền tảng trực tuyến và câu lạc bộ Aston Villa.

Sự kiện BK8 hợp tác cùng Aston Villa và lý do tổ chức roadshow tại Việt Nam

BK8 và Aston Villa mới có bản hợp đồng giá trị đầu mùa giải 2023/24. Đây là sự kiện được giới truyền thông và cộng đồng người hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh chia sẻ rất nhiều. Theo đó, thương hiệu trực tuyến sẽ tài trợ chính cho trang phục của câu lạc bộ trong 3 mùa giải.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng thì logo BK8 cũng xuất hiện trên áo đấu, biển bảng quảng cáo và nhiều kênh truyền thông của Aston Villa. Không chỉ phát triển thương hiệu và gia tăng lợi ích cho đôi bên mà nền tảng trực tuyến và câu lạc bộ nổi tiếng còn rất nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.

Roadshow BK8 chào mừng sự kiện tài trợ áo đấu cho Aston Villa
Roadshow BK8 chào mừng sự kiện tài trợ áo đấu cho Aston Villa

Để chào mừng sự kiện này fanclub của Aston Villa và BK8 đã tổ chức rất nhiều hoạt động nổi bật. Lý do mà Việt Nam được chọn để diễn ra roadshow BK8 cũng như nhiều sự kiện khác bởi nước ta có lượng fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và cũng tham gia nền tảng trực tuyến rất nhiều.

Chuỗi sự kiện thể hiện tiềm năng tài chính của cả câu lạc bộ và nền tảng trực tuyến. Đồng thời, đây cũng là hoạt động quảng bá giúp hai thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường tiềm năng. Hy vọng, sau những sự kiện chúc mừng này hai bên sẽ có thời gian hợp tác ý nghĩa và có nhiều người hâm mộ hơn.

Xem thêm: Treo banner BK8 x Aston Villa tại Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng

Roadshow BK8 – Hoạt động offline nổi bật chào mừng sự kiện hợp tác thế kỷ

Người hâm mộ được chứng kiến chuỗi hoạt động offline hoành tráng chào mừng bản sự kiện ký kết hợp đồng giữa hai thương hiệu lớn BK8 và Aston Villa. Trong đó, chương trình roadshow BK8 đã gây bão cộng đồng mạng thể hiện sự “chịu chi” cực lớn của fan Aston Villa.

Hàng loạt siêu xe, moto phân khối lớn bọc banner thể hiện sự hợp tác giữa hai bên

Rất nhiều siêu xe màu trắng đã được tập hợp lại ở sự kiện lớn do chính fan clubs của Aston Villa thực hiện. Tất cả đều được dán banner hai phía hông xe thể hiện sự hợp tác đáng nhớ giữa hai thương hiệu BK8 và Aston Villa.

Không những vậy, dàn moto phân khối lớn cũng gây được sự chú ý cực lớn khi xuất hiện cùng hàng loạt các PG xinh đẹp mặc áo có logo của hai thương hiệu. Theo đó, phướn có hình ảnh về sự hợp tác cũng được cắm sau xe tạo được sự chú ý rất lớn cho người dân trên đường phố.

Hàng loạt siêu xe, moto phân khối lớn diễu hành trên các đường phố lớn
Hàng loạt siêu xe, moto phân khối lớn diễu hành trên các đường phố lớn

Tham gia hoạt động cũng có rất nhiều Tiktoker có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Những hot girl này không chỉ khoác áo của hai thương hiệu mà còn có nhiều hoạt động nổi bật trong quá trình diễn ra sự kiện.

Người hâm mộ sẽ được thỏa sức ngắm nhìn khi dàn xe thực hiện diễu hành khắp các tuyến đường tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Tất cả tạo nên một không khí tưng bừng trong ngày hội lớn chưa từng có của làng túc cầu và gambling. 

Có thể thấy, hai thương hiệu rất trân trọng lần hợp tác này khi các hoạt động được đầu tư chỉn chu. Quá trình diễn ra sự kiện cũng không có bất kỳ sai sót nào mang đến hình ảnh vô cùng mãn nhãn trên đường phố.

Sự kiện offline có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

Chiến dịch roadshow đã tạo hiệu ứng cực lớn khi được đăng tải hình ảnh trên rất nhiều trang mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ của đội bóng ở cá thành phố lớn đã nhấn nút chia sẻ và có những cảm nhận riêng về hoạt động này.

Sự kiện đã được nhiều người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội
Sự kiện đã được nhiều người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội

Đa phần những bài chia sẻ đều thể hiện niềm vui khi đội bóng của mình kết hợp với nhà tài trợ lớn và uy tín như BK8. Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi  nền tảng trực tuyến trong những năm qua đã có rất nhiều bản hợp đồng đắt giá. Vì vậy, sự kết nối lớn giữa hai thương hiệu đã được biết đến nhiều hơn qua hoạt động đáng chú ý này.

Roadshow BK8 thực sự đã trở thành một điểm nhấn đáng nhớ cho lần hợp tác đặc biệt giữa nhà cái và đội bóng Aston Villa. Thời gian tới, cả hai bên sẽ tiếp tục tăng cường thêm nhiều hoạt động hơn nữa trong quá trình thực hiện bản hợp đồng ý nghĩa.

Đánh giá post
Hoàng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *