Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa chào mừng hợp tác

Các fan hâm mộ sẽ dễ dàng nhận thấy Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa.Dù đã trải qua hơn nửa tháng thế nhưng sức nóng của sự kiện offline FC Aston Villa diễn ra tại TP.HCM tháng 10 vừa qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Hàng loạt Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa

FC Aston Villa là một trong những cộng đồng fan hâm mộ lớn nhất về mảng thể thao tại Việt Nam. Hầu hết tham gia đều là các tín đồ cuồng nhiệt của bộ môn bóng đá và yêu thích đội bóng Aston Villa đến từ Anh Quốc.

Hàng loạt từ khóa liên quan đến FC Aston Villa liên tục lọt top tìm kiếm nóng. Thậm chí cho đến bấy giờ dù đã trải qua hơn nửa tháng, hotsearch liên quan vẫn được quan tâm khá nhiều.

Bản hợp đồng ý nghĩa chuỗi sự kiện chào mừng Aston Villa & BK8
Bản hợp đồng ý nghĩa chuỗi sự kiện chào mừng Aston Villa & BK8

Nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá cho bản hợp đồng tuyệt vời của “The Lions” và BK8, hàng loạt các fanpage lớn về bóng đá đều đổi cover. Dù các trang có sự biến tấu nhẹ nhàng cho phù hợp với hình ảnh tuy nhiên đều hướng đến nội dung chính về sự hợp tác của CLB và thương hiệu trực tuyến.

FC Aston Villa đã thể hiện độ “chịu chi” khi tổ chức rất nhiều hoạt động đáng chú ý trong thời gian gần đây, đặc biệt là việc hàng loạt Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Event chào mừng lần hợp tác này giữa câu lạc bộ hàng đầu và thương hiệu BK8.

Sự kiện Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa được tổ chức chuyên nghiệp

Đã là người hâm mộ của bóng đá Anh chắc chắn không thể nào bỏ qua được sự kiện Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa. Trước thời điểm diễn ra event hấp dẫn này đã có rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội về hoạt động chào mừng hợp tác và tất cả đã thể hiện được độ chuyên nghiệp, hoành tráng. 

Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa
Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa

Cùng với việc đổi cover thì còn có rất nhiều hoạt động tôn vinh bóng đá Anh và môn thể thao Vua. Ban tổ chức cũng mời rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, KOL có tầm ảnh hưởng, các Tiktoker biến hình. Điều này cho thấy ban tổ chức đã đầu tư rất nhiều để giúp người hâm mộ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như đánh dấu sự hợp tác thành côn và đáng mong chờ.

Xem thêm: Treo banner BK8 x Aston Villa tại Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng

Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa và những sự kiện kết nối người hâm mộ bóng đá

Sự kiện Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa nằm trong chuỗi sự kiện nổi bật tạo sự kết nối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. FC của đội bóng Aston Villa tại Việt Nam đã cùng tổ chức buổi giao lưu trực tiếp tại sân Phương Thảo, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã tạo thành một ngày hội sôi động với hàng nghìn người hâm mộ tham gia và việc Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa là một hoạt động được chào đón.

Sự kiện Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa được tổ chức chuyên nghiệp
Sự kiện Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa được tổ chức chuyên nghiệp

Bên cạnh đó trên trang fanpage sẽ livestream trực tiếp các event chào đón hơn tác BK8  – Aston Villa  để lan tỏa sức nóng của sự kiện đến mọi nơi. Vào chương trình, tất cả khán giả sẽ được giao lưu với nhau để cùng chia sẻ các thông tin thú vị về giải Ngoại Hạng Anh nói chung và về đội bóng Aston Villa nói riêng. Bạn còn được tham gia chơi mini game đưa bóng vào khung thành để nhận được những món quà kỉ niệm của sự kiện.

Xen kẽ chương trình là hàng loạt những tiết mục ca nhạc đến từ nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Big Daddy, Suni Hạ Linh,… Những tiết mục nhảy đẹp mắt của các KOL nổi tiếng cũng góp phần tăng sự sôi động cho khán đài sân cỏ.

Không chỉ đến vui chơi, FC của Aston Villa còn tạo ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa đó là trích một phần tiền để tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Dù giá trị không quá lớn nhưng đã trở thành liều thuốc tinh thần giúp họ vươn lên.

Xem thêm: Ngoại Hạng tranh tài – Sự kiện tăng cường quan hệ tốt đẹp

Sự kiện Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa nhằm nhấn mạnh lần hợp tác tốt đẹp giữa BK8 và câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Hiện nay vẫn còn rất nhiều sự kiện diễn ra song song với hoạt động chào mừng này như Ngoại hạng tranh tài, roadshow, Tiktok biến hình… mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh giá post
Hoàng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *