Cách Chia Bài Được Liêng Giúp Chiến Thắng Mọi Đối Thủ

Cách chia bài được Liêng là vấn đề mà hầu hết game thủ tham gia tựa game này tò mò. Lý do bởi vì đây là con đường ngắn nhất đưa bet thủ đến gần hơn với chiến thắng. Nếu bạn đang chưa biết bắt đầu như thế nào thì hãy khám phá các thông tin ở bài viết bên dưới của linkvaonhacaibk8.com.

Các kỹ thuật đánh Liêng bịp

Đánh Liêng bịp được hiểu là cách thức mà người chơi sử dụng những tiểu xảo trong quá trình chơi để có được chiến thắng nhanh nhất. Bạn cần phải luyện tập thường xuyên và thực hiện một cách thuần thục, khéo léo nhất để không bị phát hiện.

Người chơi “qua mắt” đối thủ trong quá trình trải nghiệm có thể bằng những phương thức bịp khác nhau. Tuy nhiên, cách chia bài được Liêng (có bài Liêng) tại BK8 luôn được các cao thủ ưu tiên dùng tại sới bạc truyền thống.

Bạn sẽ phải thực hiện các thủ thuật ngay từ thời điểm chia bài để tạo lợi thế cho mình trong ván chơi.

Cách này tuy đơn giản nhưng muốn làm được, cần nhiều kỹ năng. Người thực hiện yêu cầu phải có mắt quan sát tốt và đôi tay nhanh nhạy mới có thể không bị đối thủ phát hiện.

Cách chia bài được Liêng được nhiều cao thủ sử dụng
Cách chia bài được Liêng được nhiều cao thủ sử dụng

Cách chia bài được Liêng đơn giản

Việc chia bài Liêng bịp chỉ có thể không bị phát hiện nếu như người chơi thực hiện thuần thục. Bạn có thể thường xuyên luyện tập thông qua các bước thực hiện được Cổng game BK8 chia sẻ sau đây, để nhanh chóng tạo được lợi thế:

Bước 1: Gom bài Liêng khi tàn cuộc

Gom bài chính là thao tác được thực hiện vào thời điểm mà một ván bài kết thúc. Đây là lúc người chơi đã phải sử dụng đôi tay điêu luyện của mình để thu thập bài theo mong muốn.

=> Điều này giúp bạn có thể chia bài ở ván chơi sau có được bộ đẹp hoặc số điểm cao và dành chiến thắng.

Người chơi không nên gom bài thành các tụ và đan lại với nhau như bình thường. Bet thủ hãy quan sát thật nhanh và lấy từng quân có điểm số cao hoặc có thể xếp thành bộ vào các vị trí thuận lợi. 

Bước 2: Tráo Liêng mình muốn lấy vào đáy bộ bài

Sau khi đã gom bài xong, bạn hãy tìm cách đẩy 3 lá mà mình muốn được nhận ở ván sau xuống phía cuối bộ bài. Người chơi có thể chọn các lá tạo thành bộ đặc biệt sáp, liêng, ảnh hay ít nhất là 3 lá có tổng điểm cao và ăn thưởng cùng BK8.

Việc này sẽ thực hiện bằng cách xáo bài theo số lần phụ thuộc vào số người chơi. Ví dụ: 3 người thì tráo 9 lần, 4 người thì 12 lần,… Để tránh bị phát hiện, bạn có thể lấy nửa bộ trên xáo thêm một lần nữa.

Bước 3: Sử dụng ngón út + ngón cái

Trong cách chia bài được Liêng, bước này đòi hỏi người chơi phải thực sự khéo léo và thuần thục. Bạn sẽ phải chuyển 3 lá mình cần lên phía trên và xen kẽ với các quân khác để khi chia, các lá bài trước đó có thể thuộc về mình. 

Ngón út và ngón cái sẽ phát huy tác dụng với các thao tác sau:

  • Ngón út sử dụng đặt lên lá cuối để kẹt lại đồng thời dùng ngón cái giữ lấy quân bài phía trên cùng. Dùng tay còn lại rút và tráo phần bài ở giữa. Tiếp đến, ngón út dùng giữ thêm 2 lá và xào thêm 2 lần nữa để có được 4 quân tạo đủ 1 vòng chia.
  • Dùng ngón tay út giữ lại 4 quân này và thêm 1 quân nữa rồi tiếp tục tráo bài tương tự như trên thêm 3 lần nữa để có được 2 vòng chia. Cuối cùng, người chơi thực hiện 1 lần nữa các thao tác trên để có đủ bài cho 3 vòng chia.

Trên đây là cách thực hiện dành riêng cho bàn đấu có 4 người chơi. Số người chơi thay đổi bạn vẫn thực hiện các thao tác như vậy nhưng sẽ thay đổi số lần tráo bài.

Dùng ngón út và trỏ thuần thục để giữ bài đẹp
Dùng ngón út và trỏ thuần thục để giữ bài đẹp

Bước 4: Cắt bài và chia để được Liêng

Các bước trên đã thực hiện chuẩn bài thì thao tác này sẽ trở nên rất đơn giản. Bạn hãy cắt ra số lượng bài nhiều hơn số quân đã xếp ở trên. Ví dụ nếu 4 người chơi và 12 quân đã được sắp xếp thì nên cắt bộ từ 15 đến 20 quân.

Khi xào bài, bạn hãy dùng tay ghim phần đã cắt và dùng tay cái vuốt từng quân một cho đến lúc hết bài. Lúc này, lá cuối sẽ lên đầu và chính là 1 trong các quân bài mong muốn. Các lá sau cũng sẽ đặt đúng vị trí để có thể tìm đến bạn khi chia.

Cách chia bài lấy Liêng nâng cao

Ngoài cách chia trên, người chơi có thể tham khảo một số cách nâng cao từ Nhà cái BK8 như sau:

  • Kỹ thuật móc dis: Người chơi có thể giấu đi những quân bài đẹp xuống phía dưới và nhanh tay móc lên trên để chia cho chính mình. Cách chơi này đòi hỏi phải thật nhanh tay như làm ảo thuật để người chơi cùng khó có thể biết là bạn bịp.
  • Chia chuyền: Người chơi sẽ chuyển quân bài mong muốn xuống vị trí thứ 2. Khi chia, bạn hãy bỏ quân đầu và chia cho mình từ lá thứ 2.
  • Chia giữa bài: Các lá bài cần bạn hãy đưa vào giữa bộ và tìm cách xáo bài sao cho chúng tìm đến vị trí đầu hoặc cuối trước khi chia.

Những lưu ý khi thực hiện cách chia bài được Liêng bịp

Cách lấy bài Liêng là một chiêu bịp nên người chơi cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây, để việc thực hiện dễ dàng hơn tại BK8 uy tín:

  • Người chơi làm gì thì cũng đều cần phải nắm chi tiết cách chơi Liêng thì mới có thể dễ dàng “lách luật”.
  • Thường xuyên luyện tập các kỹ năng với bộ bài như xào, gom, chẻ, chia bài một cách thuần thục và điêu luyện nhất.
  • Đôi bàn tay cần phải luyện tập linh hoạt và thao tác nhuần nhuyễn để bất kể ai nhìn vào cũng khó có thể phát hiện ra là bạn đang bịp.
  • Luôn phải thể hiện thái độ bình thản và không sợ sệt trong bất kỳ tình huống nào.
  • Người chơi đừng thực hiện cách chia bài bịp để liên tục mang về chiến thắng. Bạn nên thả ra một vài ván thua để đối thủ cùng bàn không nghi ngờ.
Một số lưu ý cần nắm khi chia bài Liêng bịp
Một số lưu ý cần nắm khi chia bài Liêng bịp

Cách chia bài được Liêng thực hiện ngay được trên BK8 trong thời gian ngắn là điều không thể. Người chơi cần phải thường xuyên luyện tập mới có thể có kỹ năng cao nhất để không ai phát hiện ra. Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng nếu chưa thực sự có kinh nghiệm.

Đánh giá post
Hoàng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *